Nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

Nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

  20/06/2019

  Nguyễn Hảo

Để in ra những chiếc tem mã vạch tốt nhất, ngoài việc cần có máy in mã vạch, giấy in thì mực in mã vạch tốt, chất lượng cũng không thể thiếu. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu mực in mã vạch là gì và nơi bán mực in tem mã vạch giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

Mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch không phải là các dòng mực có dạng lỏng được đựng trong các bình, lọ mà là loại mực từ được sản xuất từ chất liệu sáp/nhựa (wax/resin) cán thật mỏng lên trên bề mặt nylon và được quấn thành cuộn chắc chắn. Ngoài tên gọi là mực in tem mã vạch nó còn được biết đến với tên gọi khác là mực in ribbon. Mực in ribbon có cấu tạo gồm 3 thành phần chính là chất làm màu mực carbon, chất sáp (Wax) và chất nhựa dính. 

Nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

Nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

Không chỉ cung cấp máy in mã vạch, giấy in hóa đơn, máy bán hàng pos giá rẻ, đầu đọc mã vạch giá rẻ mà Starn Việt Nam còn cung cấp các loại mực in mã vạch. Với cam kết dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Tại đây, chúng tôi có đủ các kích thước và chủng loại mực phổ biến trên thị trường hiện nay cam kết có chất lượng in tốt nhất và không gây hại hay ảnh hưởng gì đến đầu in của máy in mã vạch.

Nhận giao hàng toàn quốc và miễn phí cho khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 1 triệu đồng thời sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Vì vậy hãy an tâm khi mua hàng tại Starn nhé!

Nơi bán mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

Tại Starn Việt Nam có những loại mực in mã vạch nào?

Starn Việt Nam cung cấp mực in tem mã vạch đa dạng chủng loại như mực in tem mã vạch ribbon in mã vạch wax - mực in tem mã vạch ribbon in mã vạch wax/resin và mực in tem mã vạch ribbon in mã vạch resin - mực in tem mã vạch ribbon in mã vạch toshiba...Cụ thể:

+ Mực in tem mã vạch Wax Premium 110x300m, Wax 110x100m

+ Mực in tem mã vạch Resin 110x300m, Resin 110x100m

+ Mực in tem mã vạch Wax Resin 110x100m, Wax Resin 110x300mMực in mã vạch Toshiba Wax, Resin theo yêu cầu, Wax Resin theo yêu cầu, Wax theo yêu cầu....

Đóng góp ý kiến