Giấy cảm nhiệt k80 có điểm gì khác giấy in kim

Giấy cảm nhiệt k80 có điểm gì khác giấy in kim

  17/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay giấy cảm nhiệt là loại giấy đươc sử dụng phổ biến nhất không chỉ bởi chất lượng mà nó còn thu hút khách hàng bởi giá cả hợp lý. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc điểm khác biệt của giấy cảm nhiệt k80 với giấy in kim thông thường. Hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây. 

Giấy cảm nhiệt k80 có điểm gì khác giấy in kim

Giới thiệu giấy cảm nhiệt k80

Giấy cảm nhiệt k80( hay còn gọi là giấy in nhiệt k80) là loại giấy được sử dụng để in hóa đơn tính tiền cho các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, siêu thị... Ngoài ra giấy cảm nhiệt còn được ứng dụng để in hóa đơn tiền điện, tiền nước, xuất hóa đơn trong máy ATM và một số lĩnh vưc kinh doanh khác.

giay-cam-nhiet-k80

Hình ảnh giấy cảm nhiệt k80

Nếu dùng giấy cảm nhiệt k80 quá trình thanh toán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, an toàn và chất lượng hơn, chi phí phải bỏ ra cũng thấp hơn so với những loại giấy in thông thường. Bên cạnh đó điểm khác biệt lớn nhất của giấy cảm nhiệt k80 đó là không sử dụng mực in nhưng vẫn có thể in được. Nhờ công nghệ in nhiệt hiện đại, chỉ cần tác dụng nhiệt độ vào đầu máy in nhiệt là đã có thể tạo ra hình ảnh và chữ viết. 

Giống như giấy cảm nhiệt k80, giấy cảm nhiệt k57 cũng được ứng dụng để in hóa đơn tính tiền bán lẻ. Chỉ khác biệt là chiều rộng khổ giấy nhỏ hơn nên dùng cho các máy in khổ nhỏ. Tùy vào nhu cầu và loại máy in mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình khổ giấy phù hợp nhất. 

Một số đặc điểm của giấy cảm nhiệt k80

Về chất lượng: giấy cảm nhiệt k80 được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với các loại giấy khác.

giay-cam-nhiet-k80

Giấy cảm nhiệt k80

- Bề mặt của giấy cảm nhiệt k80 : Có độ sáng cao và độ mịn, khi in không có bụi giấy.
- Độ dai: giấy có độ dai tốt và có thể chống không bị xé rách
- Hình ảnh sau khi in: Tất cả những hình ảnh, thông tin sau khi in bằng giấy cảm nhiệt đều rất rõ nét, không mờ, không nhòe, đều màu, giúp người dọc tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhất.
Về hình thức của giấy in nhiệt k80 : giấy được đóng thành các cuộn, mỗi cuộn đều được boc bạc và dán tem 2 đầu, 10 cuộn lại được xếp vào trong một túi bóng giúp chống ẩm, chống ướt tốt, nếu chưa sử dụng đến có thể bảo quản trong vòng 1 năm. 

Ưu điểm khi sử dụng giấy cảm nhiệt k80

Nếu bạn sử dụng giấy cảm nhiệt thay cho các loại giấy in kim thông thường sẽ làm tăng được tuổi thọ đầu in của máy in. Nó có tác dụng giúp máy in của bạn tăng tuổi thọ gấp 5 lần. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay máy in vì máy in thường có giá rất cao.
Các cuộn giấy cảm nhiệt k80 đều được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến nhất, và được đóng gói với dây chuyền hiện đại vừa đảm bảo thẩm mỹ và vừa đảm bảo được chất lượng luôn tốt nhất làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. 

TAGS :

giay cam nhiet k80 giấy cảm nhiệt k80

Đóng góp ý kiến