Giới thiệu giấy cảm nhiệt k57 trong lĩnh vực kinh doanh

Giới thiệu giấy cảm nhiệt k57 trong lĩnh vực kinh doanh

  17/01/2018

  Huong Starn

Giấy cảm nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay trên thị trường có hai loại giấy cảm nhiệt được sử dụng phổ biến nhất đó là giấy cảm nhiệt k57 và giấy cảm nhiệt k80. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc giấy cảm nhiệt k57, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu giấy cảm nhiệt k57 trong lĩnh vực kinh doanh

1. Giấy cảm nhiệt k57

Giấy cảm nhiệt k57 là loại giấy được dùng để in hóa đơn bán hàng  cho một số ngành kinh doanh như siêu thị, nhà hàng, quán ăn, shop...Giấy cảm nhiệt k57 có chiều rộng khổ giấy là 57mm và đường kính ngoài là 30mm hoặc 38mm. Tùy nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn đường kính phù hợp, còn về giá cả thì hai loại đường kính này  có giá không chênh nhau là mấy.

Người ta ứng dụng giấy cảm nhiệt k57 để in hóa đơn liên 1 chuyên dùng để in hóa đơn tính tiền bán lẻ. Với mỗi thùng giấy người ta thường đóng 100 cuộn và mỗi cuộn đều được bọc giấy bạc cẩn thận. Do vậy khách hàng không lo bị hỏng hóc trong quá trình bảo quản. 

Bên cạnh đó giấy cảm nhiệt k80 cũng là loại giấy được nhiều khách hàng sử dụng. Loại giấy này còn được gọi là giấy cảm nhiệt khổ 80mm bởi chiều rộng của khổ giấy in là 80mm được dùng nhiều cho các máy in khổ lớn hơn.

Hình ảnh giấy cảm nhiệt k57

2. Cơ chế hoạt động của giấy cảm nhiệt k57

Sử dụng giấy cảm nhiệt k57( giấy in nhiệt k57) bạn sẽ không tốn chi phí mua mực in mà chỉ cần tác dụng nhiệt độ của đầu máy in là có thể hiển thị được thông tin cần in ấn. Một ưu điểm lớn nhất khi sử dụng giấy cảm nhiệt k57 đó là tốc độ in, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để in hóa đơn bán hàng cho khách hàng, hơn nữa còn không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng, thông tin in ấn rõ nét, không mờ, không bị nhòe từ đó hài hài lòng được khách hàng của bạn. 

3. Mua giấy cảm nhiệt k57 tại Starn Việt Nam

Khi bạn lựa chọn Starn Việt Nam là đơn vị cung cấp giấy thì chúng tôi chắc chắn một điều rằng bạn sẽ được lợi hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác. Tất cả các lại giấy cảm nhiệt do Starn Việt Nam cung cấp đều được nhập khẩu từ Nhật Bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng giấy. 

Gía một cuộn giấy cảm nhiệt k57 tại Starn Việt Nam là 5.700đ, đây là mức giá cạnh tranh và có thể khẳng định là thấp hơn so với giá thị trường.  

Hơn nữa khi đến với Starn Việt Nam bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Đặc biệt nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá cả sẽ được thương lượng và miễn phí ship hàng trong nội thành. 

Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi gọi ngay tới số 04.3763.3687 – 0983.971.282 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. 

TAGS :

giay cam nhiet k57 giấy cảm nhiệt k57

Đóng góp ý kiến