Giấy in hóa đơn giá rẻ các loại tại Starn Việt Nam

Giấy in hóa đơn giá rẻ các loại tại Starn Việt Nam

  10/06/2019

  Nguyễn Hảo

Hiện nay, việc sử dụng giấy in hóa đơn|giấy in bill bán hàng là một việc rất phổ biến tại các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị, tạp hóa. Chính vì vậy, lựa chọn được giấy in giá rẻ có chất lượng tốt là vấn đề mà không phải ai cũng biết. Hãy đi tìm hiểu cùng Starn Việt Nam nhé!

Các loại giấy in hóa đơn|giấy in bill bán hàng vừa giá rẻ vừa chất lượng tốt đang được nhiều người sử dụng hiện nay như:

1. Giấy in nhiệt K80

- Giấy in nhiệt k80 (khổ giấy là 80mm là loại giấy in không cần sử dụng mực in vì trong giấy đã có sẵn hóa chất khi tác dụng với đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin cần in.

- Giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, bọc bạc 2 đầu có khả năng chống thấm và có chứa chất bảo vệ đầu in của máy in. Máy in hóa đơn epson, máy in hóa đơn prp-085,...chính là những sản phẩm thường dùng loại giấy này.

Giấy In Nhiệt K80x60

- Có các loại giấy in nhiệt K80 phổ biến như: Giấy in nhiệt K80x45, giấy in nhiệt K80x60, giấy in nhiệt k80x65, giấy in nhiệt k80x80mm, giấy in nhiệt k80x180mm, giấy in nhiệt k80x95mm,...

2. Giấy in nhiệt K57

- Giấy in nhiệt K57 có đường kính ngoài thông dụng là 45-47mm với chiều rộng của hóa đơn in ra là 57mm, chuyên dùng cho máy tính tiền casio hoặc các máy in hóa đơn khổ nhỏ hay hóa đơn thẻ game, tiền điện...

- Có các loại giấy in nhiệt K57 như: Giấy in nhiệt K57x45, giấy in nhiệt K57x38, giấy in nhiệt K57x30, giấy in nhiệt k57x80mm,...

Giấy In Nhiệt K57x30

3. Giấy in nhiệt k75

- Giấy in nhiệt k75 là loại giấy có chiều rộng của hóa đơn in ra là 75mm với đường kính ngoài của cuộn là 55mm thuộc thể loại giấy in nhiệt in không cần mực in mà chỉ cần dưới tác động của đầu in nhiệt ở máy in hóa đơn là sẽ hiển thị những thông tin cần in.

- Có các loại giấy in nhiệt K75 như: Giấy in kim K75mm, giấy in nhiệt k75x95mm...

4. Giấy in hóa đơn ATM

- Giấy in hóa đơn ATM là giấy in nhiệt không cần sử dụng mực in mà chỉ cần có tác dụng của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ tự hiển thị những thông tin cần in ra giấy. Giấy in hóa đơn ATM hiện nay rất phổ biến và đã quá quen thuộc với chúng ta.

5. Giấy carbonless

-  Giấy carbonless là loại giấy dùng để in hóa đơn nhiều liên cho khách hàng, có chức năng thay thể cho giấy than và chỉ cần in lên trang đầu tiên nội dung sẽ được sao chép sang trang tiếp theo.

Tại sao nên mua giấy in hóa đơn tại Starn Việt Nam?

+ Starn Việt Nam là đơn vị tiên phong trong cung cấp các thiết bị bán hàng, máy bán hàng pos giá rẻ, giấy in hóa đơn cho siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,...

+ Nhiều năm kinh nghiệm có các dịch vụ, hàng hóa chất lượng cam kết chính hãng, rõ nguồn gốc với mẫu mã đa dạng, phong phú.

+ Tư vấn nhiệt tình 24/7, bảo hành ít nhất 12 tháng và hỗ trợ suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm.

+ Giá thành tốt, đối với giấy in bill chỉ từ 4.800₫/ cuộn, mua càng nhiều càng rẻ, miễn phí giao hàng tại Hà Nội và ship cod trên toàn quốc.

Vậy nếu bạn đang có ý định mua giấy in bill các loại hãy liên hệ với Starn Việt Nam ngay hôm nay nhé!

Đóng góp ý kiến