Giấy in nhiệt đậm và một số ứng dụng

Giấy in nhiệt đậm và một số ứng dụng

  18/01/2018

  Huong Starn

Trước đây khi chưa xuất hiện giấy in nhiệt đậm thì việc in hình ảnh lên các loại vải tối màu là rất khó khăn. Giấy in nhiệt đậm ra đời đã giải quyết được tất cả những vấn đề đó. Hãy còn tìm hiểu loại giấy này qua bài viết dưới đây nhé.

Giấy in nhiệt đậm và một số ứng dụng

Giấy in nhiệt đậm là gì?

Giấy in nhiệt đậm là một loại giấy in chuyển nhiệt được sử dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt. 

Giấy in nhiệt đậm được cấu tạo từ lớp cao su có thể bám mực và một lớp đế cứng. Khi in bạn vẫn in hình ảnh lên giấy in như các loại giấy in thông thường. Sau khi in xong bóc lớp cao su ra và dùng máy ép nhiệt phẳng ép lên áo là sẽ có hình ảnh trên áo. 

Người ta sử dụng giấy in nhiệt đậm để in quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in lên các sản phẩm áo thời trang đặc biệt là các áo có màu tối. 

giay-in-nhiet-dam

Giấy in nhiệt đậm ứng dụng in trên vải tối màu

Một số tính năng của giấy in nhiệt đậm

+ Sản phẩm giấy chất lượng có thể in lên các loại vải cao cấp mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng vải.

+ In lên được những chất liệu vải tối màu, đây là tính năng vượt trội của giấy in nhiệt đậm so với các loại giấy máy in nhiệt( giấy dùng cho máy in nhiệt) khác.

+ In trực tiếp lên máy in  Epson T50, epson T60, Epson 1390, epson 1400 có gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt.

+ Mùa sắc rõ nét, không mờ, không nhòe, hiển thị được tất cả các chi tiết nhỏ nhất của hình ảnh.

+ Là một loại giấy in chuyển nhiệt nên có thể in chuyển nhiệt lên cả vải sáng màu.

+ Chất lượng hình ảnh tốt, dễ nhìn, độ sáng vừa phải, bắt mắt.

Lưu ý trên thị trường có bán rất nhiều loại giấy in nhiệt đậm có chất lượng khác nhau. Do vậy bạn cần phải hết sức chú ý lựa chọn loại giấy phù hợp dành riêng cho mình. Trong quá trình in cần phải theo dõi nhiệt độ và thời gian in chuyển nhiệt để tránh tối đa rủi ro.

giay-may-in-nhiet

Giấy máy in nhiệt 

Cùng với sự xuất hiện của giấy in nhiệt đậm thì hiện nay giấy in nhiệt mang thương hiệu Himita cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Khác với giấy chuyển nhiệt giấy in nhiệt thường được dùng để in hóa đơn bán hàng nên rất phù hợp với mô hình kinh doanh tạp hóa, siêu thị, nhà hàng...Sở dĩ giấy in nhiệt ngày càng thay thế giấy in kim thường là bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội và giá cả lại hợp túi tiền. Vậy thì không có lý do gì để bạn không lựa chọn giấy in nhiệt cả.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về 2 sản phẩm trên có thể liên hệ tới số:  0983.971.282 - 0948.864.269 để được tư vấn miễn phí nhé. 

TAGS :

giay in nhiet dam giấy in nhiệt đậm

Đóng góp ý kiến