Gợi ý các loại đầu đọc mã vạch đa tia nên mua

Gợi ý các loại đầu đọc mã vạch đa tia nên mua

  17/06/2019

  Nguyễn Hảo

Máy đọc mã vạch đa tia hay còn gọi là máy quét mã vạch đa chiều với khả năng đọc mã vạch nhanh, chính xác. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ với lượng khách hàng chờ thanh toán nhiều. 

Hầu hết các sản phẩm đầu đọc mã vạch đa tia đều có kích thước gọn, đẹp mắt vì vậy được nhiều người ưa chuộng và dử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng máy này, thì hãy đọc bài viết này vì chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Những trường hợp cần dùng đầu đọc mã vạch đa tia 

Tuy có nhiều công dụng vượt trội hơn các máy mã vạch đơn tia nhưng máy quét mã vạch đa tia cũng chỉ được dùng phổ biến cho những trường hợp sau:

- Áp dụng với những sản phẩm có kích thước quá nhỏ nên mã vạch cũng nhỏ vì vậy nhiều đầu đọc mã vạch đơn tia không thể quét được, khi đó rất cần máy quét đa tia.

- Hay các sản phẩm như thùng bia, thùng sữa, mỳ gói,...có kích thước mã vạch lớn thì một số đầu đọc đơn tia cũng không thể quét được.

- Đặc biệt là những trường hợp hàng hóa có mã vạch bị mờ, trầy xước, chất lượng xấu là những thứ mà đầu đọc đơn tia khó đáp ứng nên giải pháp vẫn là đầu đa tia.

- Đầu đọc đa tia phục vụ tốt cho thu ngân khi cần thanh toán một lượng hàng lớn, đông thường xuyên với tốc độ nhanh.

Nên mua những loại đầu đọc mã vạch đa tia nào?

1. Đầu Đọc Đa Tia YOUJIE - Honeywell YJ5900 giá 2.450.000₫

2. Đầu Đọc Đa Tia Honeywell MS7120 giá 3.350.000₫

3. Đầu Đọc Đa Tia ATS 1500 giá 4.075.000₫ 

4. Đầu Đọc Đa Tia ATS 1400 giá 3.450.000₫ 

----> Các sản phẩm này đều có những ưu điểm vượt trội và giá thành lại hợp lý nên nếu bạn đang có ý định mua máy quét mã vạch thì hãy cân nhắc các sản phẩm này nhé!

Địa chỉ mua đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ, uy tín

Tại Hà Nội hay khu vực miền Bắc, nếu quý khách hàng muốn sở hữu đầu đọc mã vạch với chất lượng và giá thành tốt nhất thì hãy đến ngay Starn Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các mặt hàng thiết bị cho doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ.

Với phương châm: "Uy tín, chất lượng là tiền đề để phát triển thương hiệu sau này" nên Starn cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng, mặt hàng đa dạng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Xem thêm: máy in hóa đơn xprinterngăn kéo đựng tiền siêu thị,...

Công ty cổ phần Starn Việt Nam

Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)

Hotline: 0983 971 282 - 0948 864 269

SĐT: 024 3763 3687 - 024 3759 3007

Email: starnpos@gmail.com - info@starnpos.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanStarnVietNam/ 

TAGS :

huong dan mo sieu thi mini ngăn kéo đựng tiền giá rẻ

Đóng góp ý kiến