Kinh nghiệm mở shop thời trang công sở cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm mở shop thời trang công sở cho người mới bắt đầu

  23/11/2017

  Nguyễn lan

Thời trang dành cho dân công sở khác với cho sinh viên, các bạn tuổi teen. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu trước về sản phẩm, xu hướng người dùng trước khi mở cửa hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người mua. Hãy đọc bài viết này để biết thêm kinh nghiệm mở shop thời trang công sở cho người mới bắt đầu nhé!

Muốn tham khảo thêm kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang cho nhiều sản phẩm khác nhau, các bạn tham khảo: Kinh nghiệm mở shop thời trang cho người bắt đầu kinh doanh.

Kinh nghiệm mở shop thời trang công sở cho người mới bắt đầu

1. Về sản phẩm

Dân công sở thường thích mặc những bộ trang phục lịch sự để phù hợp với môi trường làm việc. Bởi vậy, bạn nên nhập những loại quần áo, váy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng. Màu sắc cũng không quá rực rỡ đâu nhé!

Mẫu mã phải có đầy đủ kích thước cho khách hàng thoải mái lựa chọn với mình. Sản phẩm cần đa dạng, chất liệu vải tốt mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Nếu bạn tự thiết kế thời trang dành cho dân công sở thì nên tìm hiểu nhu cầu khách hàng qua từng mùa vụ, thời gian khác nhau. Như vậy, bạn sẽ hạn chế lượng tồn kho, tranh gây tồn đọng vốn.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-cong-so

Kinh nghiệm mở shop thời trang công sở

2. Về địa điểm mở cửa hàng

Với thời trang công sở bạn có 2 hình thức kinh doanh: bán hàng online hoặc mở cửa hàng.

- Bán hàng online: vì dân công sở thường xuyên tìm hiểu các thông tin, sản phẩm trên mạng nên việc kinh doanh thời trang online cũng rất thuận lợi. Bạn nên có trang web, tài khoản trên mạng xã hội,… và thường xuyên cập nhật tin tức, sản phẩm mới. Hình thức này không đòi hỏi nhiều vốn, bạn chỉ cần đầu tư khoảng trên 10 triệu là được.

- Mở cửa hàng: phải chọn địa điểm gần các khu công nghiệp, tập trung nhiều công ty vì đối tượng hướng đến là dân công sở. Mặt bằng rộng rãi, thuận tiện giao thông và gần mặt đường là tốt nhất. Hơn nữa, cần có chỗ gửi xe, có bảo vệ trông xe để khách hàng yên tâm khi vào lựa chọn và mua đồ.

3. Về thái độ phục vụ

Nhân viên tư vấn cần nhẹ nhàng, lịch sự với khách. Bởi vậy bạn thật cẩn thận trong quá trình tuyển nhân viên nhé.

Thực hiện các thao tác cũng cần nhanh chóng, tránh để khách hàng chờ lâu nhé. Sau khi thanh toán, bạn hãy xin thông tin của khách hàng để gửi các chương trình khuyến mại hay cập nhật khi có mẫu sản phẩm mới để khách tham khảo và quay lại cửa hàng trong những lần mua sắm tiếp theo.

4. Về kế hoạch marketing

Dân công sở thường xuyên lên mạng, truye cập website, facebook, zalo, twitter,… Do đó bạn hãy thực hiện các chiến lược marketing online như: SEO, chạy quảng cáo, gửi email, đặt banner,… để tiếp cận nhiều khách hàng nhất.

Với 4 điều cần lưu ý trên, chắc hẳn bạn đã biết cách để mở shop thời trang công sở một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công! Và khi mở shop thời trang, để thanh toán nhanh, chính xác, bạn hãy mua thêm ngăn kéo đựng tiền nhé. Liên hệ Starnpos theo số 024.6294.1675 - 024.3759.3007 để được tư vấn thêm.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế giúp bạn thành công

TAGS :

kinh nghiem mo shop thoi trang cong so kinh nghiệm mở shop thời trang công sở

Đóng góp ý kiến