Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ mang lại lợi nhuận cao

Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ mang lại lợi nhuận cao

  27/11/2017

  Nguyễn lan

Hiện nay nhiều người có ý tưởng kinh doanh thời trang bởi nhu cầu về chúng không bao giờ bị giảm sút, đặc biệt đối với các bạn nữ. Nhưng, làm sao để thu hút được nhiều khách hàng, mang lại doanh thu cao lại là một vấn đề khác. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

Nếu bạn mới kinh doanh và muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khác nữa, các bạn có thể tham khảo trong bàiviết sau đây nhé! Chúng tôi cũng chia sẻ rất chi tiết với nhiều thông tin hữu ích đó: Kinh nghiệm mở shop thời trang cho người bắt đầu kinh doanh

Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ mang lại lợi nhuận cao

1. Kinh doanh thời trang nữ cần đa dạng sản phẩm

Con gái thường tham khảo rất nhiều trước khi lựa chọn mua một bộ trang phục nào đó. Bởi vậy, cửa hàng bạn phải có sản phẩm thật đa dạng, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Thêm nữa, quần áo nên độc, lạ, chất vải đẹp và giá thành phải chăng. Như vậy ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn nữ.

2. Tạo phong cách riêng cho cửa hàng

Thay vì bán tràn lan tất cả các loại sản phẩm thời trang dành cho nữ thì bạn nên tạo một phong cách riêng cho cửa hàng của mình. Ví dụ như: sang trọng, quý phái, trẻ trung, cá tính,… Như vậy, trước khi tới cửa hàng khách đã xác định được mình sẽ tìm được những bộ đồ như thế nào tại đó, có phù hợp với sở thích của mình hay không. Thêm nữa, bạn sẽ có được nhiều khách hàng trung thành đó.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-nu

Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ

3. Nhân viên tư vấn bán hàng là con gái

Nếu con trai bán hàng các bạn nữ sẽ ngại khi lựa chọn và thử đồ. Bởi vậy, bạn cần thuê nhân viên tư vấn là con gái nhé. Và cùng là con gái nên dễ dàng chọn đồ cho nhau hơn.

Nhân viên nữ cũng nhẹ nhàng trong cách giao tiếp, ứng xử hơn, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách hàng.

4. Cần thực hiện marketing online

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển và hầu như ai cũng có điện thoại thông minh. Trước khi mua sắm các bạn nữ cũng có thói quen lên mạng tìm hiểu các sản phẩm mới ra mắt, sau đó mới đến cửa hàng để chọn đồ. Bởi vậy, bạn cần phải cập nhật các sản phẩm trên website, mạng xã hội,… thường xuyên. Khi khách nhìn thấy những mẫu mới đẹp, lạ thì họ sẽ tới cửa hàng, xem và chọn mua đồ.

5. Thái độ phục vụ nhiệt tình

Khách hàng, đặc biệt là các bạn nữ luôn muốn được phục vụ một cách chu đáo nhất. Vậy nên, khi bán quần áo thời trang bạn cần tư vấn nhiệt tình cho khách, giúp khách chọn được những bộ đồ phù hợp với mình.

Hơn nữa, trong quá trình thanh toán cũng cần nhanh gọn, chính xác, tránh để khách chờ lâu gây khó chịu. Bạn có thể mua sắm thêm ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn hay phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ cho việc thanh toán này.

Sau khi khách mua hàng xong, bạn xin thông tin của khách để gửi email, tin nhắn các chương trình khuyến mại, chúc mừng ngày lễ tết,…

Với những kinh nghiệm trên, chắc hẳn việc kinh doanh thời trang nữ của bạn sẽ được nhiều người quan tâm và tới lựa chọn. Chúc bạn kinh doanh thành công, thu được nhiều lợi nhuận. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang cho người ít vốn

TAGS :

kinh nghiem mo shop thoi trang nu kinh nghiệm mở shop thời trang nữ