Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế giúp bạn thành công

Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế giúp bạn thành công

  21/11/2017

  Nguyễn lan

Mở shop thời trang tự thiết kế ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhất là đối tượng cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn có dự định mở cửa hàng theo hình thức này thì cần phải tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ về nguồn vốn, kiến thức cũng như các kinh nghiệm. Vậy, hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế nhé!

Starnpos còn nhiều bài viết nói về những kinh nghiệm khi bạn mở shop thời trang theo nhiều hình thức khác nhau. Mời các bạn cùng đọc: Kinh nghiệm mở shop thời trang dành cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế giúp bạn thành công

1. Luôn đam mê và tích lũy kinh nghiệm về thời trang thiết kế

Khi bạn tự thiết kế ra những mẫu thời trang riêng cho shop của mình thì bạn cần phải có kiến thức, đam mê để tạo bộ trang phục ấn tượng nhất. Hãy trau dồi thêm kiến thức, tìm hiểu xu hướng thị trường để cho ra mắt những sản phẩm đẹp, được khách hàng đón nhận hào hứng. Đam mê là thứ khiến bạn luôn cố gắng hết sức mình để đạt được thành công.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thiet-ke

Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế

2. Số vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu

Khi bạn muốn mở shop thời trang thiết kế thì nên đầu tư 50% số vốn ban đầu để đầu tư cho sản phẩm. Không nên bỏ ra quá nhiều chi phí với ý nghĩ được ăn cả, ngã về không nhé!

Vì là tự thiết kế nên bạn cần lựa chọn mua vải đẹp, phù hợp với từng kiểu dáng và mang lại sự thoải mái, sang trọng cho người mặc.

3. Cần có kế hoạch marketing

Marketing là rất quan trọng khi bạn mở shop thời trang thiết kế. Bởi kinh doanh theo hình thức này bạn phải có lượng đầu ra ổn định thì mới mong mang lại thu nhập cao được. Trường hợp công ty bạn sản xuất hàng loạt mà không có khách hỏi mua nhiều dẫn tới hàng bị tồn kho, đọng vốn.

Marketing giúp khách hàng biết tới shop cuẩ bạn nhiều hơn, giữ chân khách trong những lần mua tiếp theo. Có 2 hình thức marketing là: truyền thống và online nhưng ngày nay marketing online được quan tâm nhiều hơn bởi mang tới hiệu quả nhanh chóng, cao hơn.

Để làm marketing tốt bạn cần nghiên cứu xem khách hàng đang cần gì, đối thủ có lợi thế, điểm yếu nào cũng như xác định xem mình có thể làm tốt mảng nào nhất. Từ đó lựa chọn sản phẩm, đối tượng khách hàng và có các chương trình phù hợp.

Với 3 kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế trên hi vọng bạn đã tìm hiểu được khá nhiều thông tin hữu ích. Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Starnpos để được chúng tôi tư vấn thêm!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ mang lại lợi nhuận cao

TAGS :

kinh nghiem mo shop thoi trang thiet ke kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế

Đóng góp ý kiến