Loại giấy in hóa đơn nào phổ biến nhất?

Loại giấy in hóa đơn nào phổ biến nhất?

  04/07/2019

  Nguyễn Hảo

Starn Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giấy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch,...Và giấy in hóa đơn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm nên Starn sẽ đưa ra các loại giấy in hóa đơn phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Loại giấy in hóa đơn nào phổ biến nhất?

Giấy in bill K80x60

Giấy in hóa đơn là gì?

Trước khi liệt kê ra các loại giấy in bill phổ biến hãy cùng Starn tìm hiểu về khái niệm giấy in bill nhé! 

Giấy in hóa đơn hay còn gọi là giấy in bill - là loại giấy chuyên dụng để thanh toán hàng hóa trong các doanh nghiệp, cửa hàng. Quy cách của giấy in bill không phải dạng tờ như giấy thông thường mà được cấu tạo theo dạng cuộn để phù hợp khi sử dụng với máy in hóa đơn. Ngoài ra, kích cỡ cuộn giấy in bill còn đa dạng về cả chiều rộng lẫn chiều dài để sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Loại giấy in hóa đơn nào phổ biến nhất?

Giấy in bill K57x30

Các loại giấy in hóa đơn phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in hóa đơn bán hàng khác nhau. Tuy nhiên phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất thì chỉ có hai loại là giấy in bill K57 và K80. Trong đó:

- Giấy in bill K57: Đây là loại có thành phần chính làm từ nguyên liệu giấy Hansol cho chất lượng in tốt và đảm bảo độ bám của mực trong một thời gian dài. Giấy in bill K57 có đường kính lõi trong là 13mm và đường kính lõi ngoài là 17mm, khi đóng gói và bán ra thị trường giấy in bill K57 sẽ được bọc một lớp giấy bạc bên ngoài và có dán tem ở hai đầu. ó các loại kích thước giấy in bill K57 là K57x45, K57x38, K57x30, k57x80mm,...

- Giấy in bill K80 (80mm) là loại có bọc giấy bạc và cán màng co nilon 10 cuộn/bọc, đóng thùng 50 đến 100 cuộn để phục vụ các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau trong kinh doanh. Có các loại kích thước giấy in bill K80 (80mm) là K80x45, K80x60, k80x65, k80x80mm, k80x180mm, k80x95mm...

Loại giấy in hóa đơn nào phổ biến nhất?

Cam kết của Starn Việt Nam

Starn Việt Nam luôn hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng và tin tường của khách hàng làm động lực để phấn đấu cũng như phát triển thương hiệu.

• Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng trước và sau mua hàng.

• Bạn cần những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, Starn hoàn toàn có thể đáp ứng được vì sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng 100% và có nhiều mức giá khác nhau.

• Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến cửa hàng của Starn tại địa chỉ A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền) còn nếu ở xa có thể đặt online tại website starnpos.com hoặc fanpage. Việc mua giấy in bill K57 tại Starn hoàn toàn đơn giản. 

Đóng góp ý kiến