3 lý do chứng minh ngăn kéo đựng tiền rất quan trọng 

3 lý do chứng minh ngăn kéo đựng tiền rất quan trọng 

  08/07/2019

  Nguyễn Hảo

Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc ngăn kéo đựng tiền tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, shop thời trang...Vậy tại sao nó lại được sử dụng nhiều như vậy? Và bạn cũng đang phân vân có nên mua két đựng tiền hay không? Sau đây Starn Việt Nam sẽ đưa ra 3 lý do chứng minh két đựng tiền rất quan trọng trong kinh doanh.

Vậy ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền) là một thiết bị bán hàng, hỗ trợ cho thu ngân và quản lý bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hiện nay có rất nhiều dòng két đựng tiền gọn nhẹ, tiện lợi đựng được cả tiền xu và tiền giấy.

Thông thường két đựng tiền thường đi kèm với máy tính tiền, máy bán hàng POS, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch...Tại Starn Việt Nam có rất nhiều mẫu với các mức giá, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

3 lý do chứng minh ngăn kéo đựng tiền rất quan trọng 

3 lợi ích của két đựng tiền chứng minh nó rất quan trọng

1. Đảm bảo quá trình thu ngân, thanh toán diễn ra nhanh chóng

Với két đựng tiền, cửa hàng của bạn sẽ không lo các tình trạng:

+ Khách xếp cả hàng dài chờ thanh toán vì nhân viên thu ngân cứ loay hoay tìm loại tiền để trả lại.

+ Mệnh giá tiền để lộn xộn, lúc thanh toán phải mang ra phân loại và trả lại cho khách hàng.

+ Khách hàng chờ lâu, khó chịu vì thanh toán quá lâu.

Với một chiếc két đựng tiền thông minh, bạn sẽ chấm dứt được các tình trạng trên vì trong két đựng tiền có nhiều ngăn khác nhau được gắn thiết bị kẹp tiền vừa giữ cho các đồng tiền không bị xáo trộn vừa giúp nhân viên thao tác nhanh, dễ dàng phân biệt loại tiền để trả lại tiền thừa cho khách. 

3 lý do chứng minh ngăn kéo đựng tiền rất quan trọng 

2. Bảo đảm an toàn, chính xác

- Không sử dụng két đựng tiền sẽ gây ra tình trạng trả nhầm tiền với khách hàng vừa gây tổn thất vừa mất uy tín và sự chuyên nghiệp. 

- Ngoài ra két đựng tiền còn có mật mã riêng cho nhân viên thu ngân, đảm bảo an toàn cho lượng tiền tránh tình trạng bị lấy cắp và nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên.

3. Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Nhờ việc hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực. Vì thanh toán nhanh sẽ không cần tới nhiều nhân viên.

Các ngăn kéo đựng tiền được mua nhiều nhất tại Starn Việt Nam 

Két đựng tiền RT 330 - 750.000₫

Két đựng tiền RC- 405 - 850.000₫ 

Két đựng tiền RT 410 (ĐÃ BAO GỒM VAT) - 1.350.000₫

Két đựng tiền YJ 405 (đã bao gồm VAT) - 1.050.000₫

Két đựng tiền JY335 (Giá đã bao gồm VAT) - 850.000₫

Két đựng tiền RT 350 - 1.200.000₫ 

Để mua bất cứ sản phẩm ngăn kéo đựng tiền nào hãy đến Starn Việt Nam nhé, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tận tình, giao hàng tận nơi để quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất.

Đóng góp ý kiến