Máy in mã vạch zebra có tốt không?

Máy in mã vạch zebra có tốt không?

  19/07/2019

  Nguyễn Hảo

Máy in mã vạch zebra có tốt không? hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang muốn mua một chiếc của hãng này. Vì vậy với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp máy in mã vạch các loại, Starn Việt Nam xin gửi đến khách hàng một số thông tin về sản phẩm của zebra, rất mong có thể giúp bạn giải đáp được phần nào câu hỏi trên.

Máy in mã vạch zebra có tốt không?

Để biết máy in tem mã vạch zebra có tốt không trước tiên bạn cần tìm hiểu về ưu điểm của dòng máy này.

Ưu điểm của máy in mã vạch zebra

1. Thương hiệu cao cấp

Ưu điểm chứng minh máy in tem mã vạch zebra tốt đầu tiên phải kể đến là thương hiệu nổi tiếng, uy tín và cao cấp. Bởi tất cả các sản phẩm Zebra, bao gồm máy in team mã vạch đều sở hữu những chức năng thông minh và thiết kế rất riêng.

2. Độ bền cao

Đặc biệt là máy in tem mã vạch zebra công nghiệp với chế độ bảo hành lâu dài luôn mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng với chất lượng cực đỉnh khó hỏng hóc - thách thức thời gian.

3. Hiệu quả in cao

Các dòng máy in tem vạch của zebra có hiệu suất in cao với công nghệ in nhiệt trực tiếp không dùng ribbon mực, mà vẫn cho chất lượng tem nhãn chất lượng, rõ nét và không lo bị hỏng đầu in. Ngoài ra, việc không dùng mực in mã vạch giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm của máy in mã vạch zebra

Bên cạnh những ưu điểm của máy in tem mã vạch zebra thì nó có một nhược điểm duy nhất là giá thành cao hơn hẳn những thương hiệu khác và ít có sản phẩm giá rẻ. 

Chính vì vậy người ta mới khẳng định Zebra là thương hiệu cao cấp và có chất lượng sản phẩm tuyệt vời nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng in tem mã vạch lớn, hay cần dùng lâu dài, thì máy in mã vạch zebra chính là lựa chọn tốt nhất đấy!

Máy in mã vạch zebra có tốt không?

Các dòng máy in tem mã vạch zebra tại Starn Việt Nam

Để đảm bảo mua được máy in tem mã vạch zebra chính hãng, chất lượng, giá hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài, quý khách hãy đến Starn Việt Nam nhé! Starn cam kết phục vụ tốt nhất. Dưới đây là các dòng máy in tem mã vạch zebra có sẵn tại công ty chúng tôi, mời bạn tham khảo:

Máy In Tem Mã Vạch Zebra GT800 Giá 5.590.000₫ 

Máy In Tem Mã Vạch Zebra GC420D Giá 4.750.000₫ 

Máy In Tem Mã Vạch Zebra GC420T Giá 4.350.000₫ 

Máy In Tem Mã Vạch Zebra GK420D Giá 7.490.000₫

TAGS :

máy in hóa đơn muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến