Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk có tốt không?

Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk có tốt không?

  09/02/2018

  Huong Starn

Bạn muốn mở cửa hàng sữa nhưng chưa biết nên bán những loại sữa nào, bán những thương hiệu nào mới được nhiều người sử dụng. Vậy bạn hãy thử kinh doanh dòng sữa Vinamilk xem sao, có thể nó sẽ giúp bạn thành công đấy. Hãy mở cửa hàng bán sữa Vinamlik theo cách riêng của bạn để tạo sự khác biệt.

Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk có tốt không?

Rất nhiều người thắc mắc mở cửa hàng bán sữa Vinamlik có được không? Có đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng không và có cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết không? Vậy bạn nên tham khảo một số lý do sau trước khi quyết định mở cửa hàng bán sữa Vinamilk.

1. Lý do nên mở cửa hàng bán sữa Vinamilk

  • Sữa Vinamilk cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ nhất

- Cũng giống như một số dòng sản phẩm sữa khác trên thị trường Vinamilk mang lại đầy đủ giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Điểm khác biệt ở đây là Vinamilk có chứa tới hơn chục loại vitamin thiết yếu như vitamin nhóm B, vitamin A, D, E, K…các khoáng chất như canxi, axit folic, magie, photphos, natri , DHA, ARA...và là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về hàm lượng chất dinh dưỡng trên thị trường. 

mo-cua-hang-ban-sua-vinamilk

Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk

- Vinamilk được sản xuất với nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng từ sữa bột cho trẻ em đến các loại sữa dành riêng cho người già. Do vậy Vinamilk luôn là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

- Sữa Vinamilk phải trải qua nhiều quy trình kiểm định gắt gao về chất lượng rồi mới tung ra thị trường giao cho các nhà phân phối rồi mới đến khách hàng nên khách hàng sẽ không lo mua phải hàng giả hàng nhái ngay ở các cửa hàng sữa nhỏ.

  • Sữa Vinamilk là hãng sữa được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam

Khảo sát cho thấy cứ 10 người thì có đến tận 5 người lựa chọn sử dụng sữa Vinamilk trong đó phần lớn là các bà mẹ có con nhỏ- đây là lượng đối tượng khách hàng sử dụng sữa nhiều nhất.  Điều đó cũng đủ để thấy Vinamilk là hãng sữa uy tín và chất lượng đến mức nào. Và qua đó cũng có thể khẳng định mở cửa hàng bán sữa Vinamilk là quyết định vô cùng chính xác trong thời điểm này.

Từ những lý do trên nếu bạn muốn mở một cửa hàng sữa có thể tham khảo thêm bài viết: Nên và không nên làm gì khi mở cửa hàng sữa?

2. Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk cần lưu ý những gì?

Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk hay bán bất cứ mặt hàng nào thì sản phẩm là điều đầu tiên cần phải chú ý đến. Tuy nhiên với hãng sữa Vinamilk thì bạn sẽ không phải lo lắng quá về điều này bởi trước khi phân phối cho các cửa hàng bán lẻ thì từng sản phẩm đã được trải qua rất nhiều công đoạn kiểm định. Vì vậy bạn sẽ không lo nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng, còn giá cả thì minh bạch cho tất cả các đơn vị.

mo-cua-hang-ban-sua-vinamilk

Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk

Điều mà bạn cần quan tâm ở đây đó là nên nhập bán những loại sữa nào: sữa Vinamilk dành cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk dành cho bà bầu, sữa Vinamilk dành cho người già... nhập với số lượng bao nhiêu, đối tượng nào có nhu cầu sử dụng sữa cao... Từ những phân tích ở trên tính toán nhập hàng sao cho thật hợp lý, tránh tối đa đọng hàng.

Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk cơ sở vật chất cũng rất quan trọng. Sữa Vinamilk cũng có rất nhiều loại: từ sữa bột, sữa nước, sữa chua, váng sữa...và bạn không thể nhớ hết được chúng và cũng không thể quản lý hết được. Vì vậy nên có một phần mềm quản lý bán hàng, camera và kệ hàng để sắp xếp cũng như quản lý hàng một cách dễ dàng hơn. Sắp xếp những loại giống nhau và có thể thay thế cho nhau ở cùng một khu vực, sắp những mặt hàng mới ra ngoài để thu hút khách hàng. Nếu bạn muốn quản lý thật tốt số lượng hàng bán, hàng nhập và hàng tồn thì nên đầu tư một máy in hóa đơn bán hàng. Hóa đơn bán hàng thống kê từng ngày sẽ giúp bạn tính toán được doanh thu, dự kiến được số lượng hàng sẽ nhập trong những lần tiếp theo từ đó hiệu quả cũng sẽ tăng lên.

Tham khảo: giấy in nhiệt chuyên dùng để in hóa đơn bán hàng cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa, shop thời trang, siêu thị.... được cung cấp bởi Starn Việt Nam. 

Sữa Vinamilk là hãng sữa chiếm thị phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Chúng phát triển mạnh là nhờ chất lượng và giá cả cạnh tranh do vậy mở cửa hàng bán sữa Vinamilk thời điểm này là thích hợp nhất với những ai muốn kinh doanh. 

>> Xem thêm: Một số vấn đề hay gặp khi mở cửa hàng sữa bỉm

TAGS :

mo cua hang ban sua vinamilk mở cửa hàng bán sữa Vinamilk

Đóng góp ý kiến