Mua giấy in mã vạch tại Hà Nội

Mua giấy in mã vạch tại Hà Nội

  11/08/2019

  Nguyễn Hảo

Bạn đang tìm địa chỉ  uy tín để mua giấy in mã vạch tại Hà Nội hãy liên hệ với  STARN Việt Nam - Là địa chỉ uy tín của rất nhiều shop bán hàng siêu thị trên cả nước khi có nhu cầu mua máy bán hàng nói chung cũng như máy in mã vạch nói riêng. 

Vai trò của mã vạch trong việc bán hàng:

Ngày nay uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi vậy tem nhãn mã vạch giờ đây là một phần không thể thiếu của mỗi sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao được phân phối ở các thị trường lớn. 

Mua giấy in mã vạch tại Hà Nội

Tem nhãn mã vạch tồn tại song song với công việc quảng bá thương hiệu nó mang trong mình thương hiệu của nhà sản xuất đến với khách hàng. Hơn nữa giờ đây nó đã là một phần bắt buộc đối với các sản phẩm nhập khẩu.


Kích Thước Giấy In Mã Vạch Phổ Biến 

Trên thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng các loại giấy in mã vạch là rất lớn. Giấy in tem được dùng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp :FDI, Xuất Nhập Khẩu, Siêu Thị..v..v. với nhiều mục đích khác nhau, tựu chung là quản lý sản xuất hàng hóa, quản lý kho bãi..Do vậy, với mỗi nhu cầu riêng thì kích thước giấy in mã vạch cũng khác nhau.

- Kích thước giấy in tem mã vạch thùng carton
Đối với dán thùng carton là dán ngoài vỏ thùng, hộp sản phẩm. kích thước giấy in tem mã vạch này thường là cỡ lớn nhất: 100mm x 50mm ; 100mm x 80mm ; 100mm x 100mm; tem decal 4 inch x 6 inch (4” x 6”), tem decal 4 inch x 1 inch (4” x 1”), tem decal 4 inch x 2 inch (4” x ”), tem decal 4 inch x 3 inch (4” x 3”)

- Kích thước giấy in tem mã vạch dán trên sản phẩm
Các loại decal dán trên sản phẩm hàng hóa thường có kích thước nhỏ hơn tem dán thùng, rất phù hợp và nhỏ gọn. ví dụ: tem siêu thị : decal 35 x 22mm ; mẫu tem nhãn phụ : 50 x 25 ; 50 x 50 ; 73 x 53….

 
Các loại giấy in tem mã vạch

Chất liệu giấy decal phụ thuộc nhiều vào việc ứng dụng cho từng ngành hàng và tính năng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, có 3 loại giấy in tem chính:

1.    Decal chất liệu giấy:

thường được dán vào thùng carton, ghi chú sản phẩm, nhãn phụ tiếng việt….

Giấy in tem mã vạch khổ 110x13mm

Giấy in tem mã vạch khổ 110x13mm

2.  Decal chất liệu pvc:

 Tem decal PVC được ứng dụng chủ yếu trong các vị trí như: kho đông lạnh, ngoài trời, nắng mưa, sản phẩm di chuyển nhiều,các sản phẩm hàng hóa hay phải tiếp xúc với nước( chai lọ nước rửa bát, giải khát..)

Decal chất liệu pvc
 
3.  Bằng decal xi bạc :
với chất liệu hợp kim nhôm, bề mặt được xi thêm một lớp bạc mỏng, decal xi bạc được xem là loại đặc biệt và cao cấp nhất,  có độ bền cao, mực in khó bay màu, bám chặt trên con tem chất liệu decal xi bạc. chuyên dùng trong các ngành công nghiệp cao cấp: điện tử, điện lạnh, cơ khí, hóa chất.

STARN Việt Nam - Địa chỉ mua máy in mã vạch tại Hà Nội Uy tín chất lượng:

- Công ty cổ phần Starn Việt Nam đảm bảo cung cấp giấy in mã vạch chất lượng cao
- Thời gian đặt hàng nhanh nhất.
- Giá cả rẻ nhất. Bạn có thể so sánh với một số bên khác
- Giao hàng và vận chuyển hàng hóa tận nơi

Để được tư vấn chi tiết khi mua giấy in mã vạch tại Hà Nội mời quý khách hàng liên hệ: 


Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)
Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007
Email: starnpos@gmail.com
Website: https://starnpos.com

Đóng góp ý kiến