Mua ngăn kéo đựng tiền uy tín nhất tại khu vực miền bắc

Mua ngăn kéo đựng tiền uy tín nhất tại khu vực miền bắc

  08/03/2017

  Admin

Bạn luôn phải nhức đầu khi hàng ngày phải kiểm tiền , đếm đếm lại số tiền sau mỗi một ngày bán hàng của mình ? Bạn thấy vất vả vì nhiều lúc trả nhầm tiền cho khách hàng của bạn , hay bị thất thoát, mất tiền bán hàng mà bạn không hề  rõ nguyên nhân tại sao lại mất tiền? Hãy tìm cho mình một chiếc ngăn kéo đựng tiền phù hợp với hệ thống  cửa hàng của bạn để đánh bay những phiền toái đó nhanh chóng nhất!

 

ngăn kéo đụng tiền

 

 Ngăn kéo đựng tiền

Những lợi ích  việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền tại hệ thống bán hàng

Ngăn kéo đựng tiền hay còn có tên gọi khác là khay đựng tiền (hộc đựng tiền, két đựng tiền thu ngân, và một số tên khác…)nó  là một thiết bị quan trọng của bộ thiết bị  bán hàng được dùng  tại quầy thu ngân của nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ  hay chuỗi hệ thống kinh doanh trên toàn quốc hiện nay.

 1. Giúp bạn phân loại mệnh giá,  bảo quản và lưu trữ  tiền bán hàng của bạn

Ngăn kéo đựng tiền đúng như tên gọi của nó  có tác dụng đựng tiền , phân loại tiền, lưu trữ và bảo quản tiền mặt của cửa hàng nhờ ngăn kéo được thiết kế với các ngăn nhỏ ở bên trong để phân loại tiền rõ ràng và có kẹp gạt để giữ cho các tờ tiền không bị rách hay quăn gập, nhăn, xáo trộn nhằm tăng số tiền lưu trữ và dễ dàng kiểm đếm, xuất nhập nhờ được kết nối với máy in hóa đơn

2.  Kết nối đồng bộ hệ thống quản lý bán hàng và thiết bị bán hàng

Hiện nay, gần như hầu hết các cửa hàng trên toàn quốc và đặc biệt là tại  Hà Nội đều sử dụng các phần mềm bán hàng để quản lý hệ thống cửa hàng và các thiết bị bán hàng công việc bán hàng giờ đây  trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Nằm trong combo các thiết bị bán hàng siêu thị, nhờ đó ngăn kéo(ket, hộc, khay) đựng tiền có thể kết được nối với các loại  máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay, máy tính tiền và phần mềm quản lý sẽ tự động mở - đóng khóa khi được thực thi khi ấn nút lệnh, không cần khóa tay thủ công,  sẽ tạo ra được một vòng thanh toán khép kín chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian thanh toán tại quầy thu ngân, tăng hiệu suất bán hàng.

3.  Tránh việc  thất thoát và mất  tiền bán hàng

do điều kiện công việc không phải  nhân viên thu ngân lúc nào cũng đứng tại quầy thanh toán , vì vậy ngăn kéo đựng tiền sẽ giúp tiền bán hành bị thất thoát, mất cắp khi không có người quản lý. phát huy tác dụng bảo quản tài sản, tiền bạc cho bạn khi nhân viên thu ngân rời khỏi vị trí làm việc.

4.  Quản lý dòng tiền chính xác, dễ dàng

Cuối ngày một  bán hàng, bạn chỉ cần phải  truy cập vào báo cáo thu chi của phần mềm bán hàng và báo cáo tiền mặt là bạn hoàn toàn có thể xem được chi tiết số tiền mà công việc  bán hàng trong ngày và so sánh với số tiền hiện tại đang có trong ngăn kéo đựng tiền , đây là một  cách vô cùng thuận tiện để nhân viên thu ngân của bạn bàn giao tiền khi hết giờ làm việc, tránh được những trường hợp chênh lệch giữa thực tế và trong ngăn kéo dựng tiền thì bạn có căn cứ để tìm ra nguyên nhân của vấn đề trên. 

 

ngăn kéo đựng tiền

 

Ngăn kéo đựng tiền được sử dụng ở các quầy thu ngân của nhiều cửa hàng 

Một số mẫu ngăn kéo đựng tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1.  Ngăn kéo đựng tiền RT 330 

Khuyến mại ngăn kéo đựng tiền RT 330 giá chỉ còn: 1.150.000 đ/chiếc. Hơn nữa giá này đã bao gồm VAT - Gồm: 4 ngăn tiền giấy, 5 ngăn tiền xu. Bạn có thể thay thế 5 ngăn tiền xu thành tiền giấy gấp. - Kích thước của ngăn kéo đựng tiền giấy là: chiều dài: 17cm, chiều rộng: 7,5 cm - Kích thước của ngăn đựng tiền xu là: chiều dài: 8,5 cm, chiều rộng: 4cm

2. Ngăn kéo đựng tiền RT 350

- Ngăn kéo đựng tiền RT 350 Cấu tạo gồm 4 ngăn tiền giấy và 8 ngăn đựng tiền xu. Có thể thay 8 ngăn để tiền xu thành tiền giấy gấp bằng các mệnh giá khác nhau 1.1 Kích thước bên ngoài của ngăn kéo đựng tiền RT 350 + Chiều rộng: 350mm + Chiều dài: 405mm + Chiều cao: 90mm - Kích thước này chưa bao gồm chân đế - Màu sắc: Màu đen, sơn tĩnh điện và mạ kẽm, đảm bảo độ bền cho ngăn kéo đựng tiền - Nguồn điện; 12V, 24V - Kết nối được với hệ thống máy tính tiền casio, máy in bill, máy topcassh, procash... - Độ bền: Tối thiểu 1 triệu lần đóng mở.

Địa chỉ mua ngăn kéo đựng tiền uy tín tại Hà Nội

Bạn có đang một cửa hàng hoặc một chuỗi hệ thống kinh doanh tại Hà Nội và đang muốn mua ngăn kéo đựng tiền cũng như các thiết bị bán hàng chính hàng cho quầy thu ngân của mình? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực này, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để tìm được địa chỉ mua ngăn kéo đựng tiền uy tín nhất tại Hà Nội

 

ngăn kéo đựng tiền

 

Starn Việt Nam- Địa chỉ mua ngăn kéo đựng tiền uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phần mềm quản lý bán hàng và bán lẻ các thiết bị hỗ trợ, Starn Việt Nam tự tin là nhà công cấp các sản phẩm ngăn kéo đựng tiền có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ dàng sử dụng và kết nối, được bảo hành chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội và Miền Bắc.

- Sản phẩm chính hãng chất lượng: Ngăn kéo đựng tiền mà Starn Việt Nam phân phối được nhập từ nhà sản xuất chính hãng, đảm bảo chất lượng và đa dạng mãu mã, kích thước, tính năng. 

- Giá cả hợp lý: Giá bán các sản phẩm ngăn kéo đựng tiền ở Starn Việt Nam luôn cạnh tranh nhất thị trường, đi kèm những khuyến mại theo Combo sản phẩm thiết bị vô cùng hấp dẫn.

- Vận chuyển, lắp đặt miễn phíStarn Việt Nam giao hàng và lắp đặt miễn phí hàng hoá tận nơi cho quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội ngay khi xác nhận thông tin đơn hàng trong vòng 24 giờ.

- Chính sách bảo hành đảm bảo: Chế độ bảo hành ở Starn Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao..Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành uy tín, chất lượng nhất từ nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp khi mua ngăn kéo đựng tiền tại Starn Việt Nam.

xem thêm: Mua đầu đọc mã vạch ở đâu Hà Nội chất lượng tốt nhất?

 

Đóng góp ý kiến