Bán ngăn kéo đựng tiền siêu thị nhiều mẫu mã, giá hợp lý

Bán ngăn kéo đựng tiền siêu thị nhiều mẫu mã, giá hợp lý

  17/06/2019

  Nguyễn Hảo

Ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền) là thiết bị quan trọng trong hệ thống bán hàng, đặc biệt là tại các siêu thị. Nó giúp thu ngân, quản lý bán hàng và tiền mặt một cách an toàn, chính xác. 

Vì vậy bạn đang có nhu cầu mua két đựng tiền siêu thị nhưng không biết nơi nào bán uy tín, nhiều mẫu mã và giá hợp lý nhất. Vậy hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Lợi ích của ngăn kéo đựng tiền siêu thị

1. Quản lý tiền mặt an toàn và chính xác, giúp nhân viên thu ngân dễ dàng hơn trong việc thanh toán với khách hàng khi đông khách.

2. Nâng cao tính trách nhiệm của nhân viên: Vì ngăn kéo có mật khẩu riêng cho nhân viên để mở khi cần thiết sử dụng nên số tiền trong các giao dịch đều do nhân viên tự chịu trách nhiệm, dễ dàng giải quyết nếu có sự cố xảy ra.

3. Tăng chất lượng trong việc phục vụ khách hàng: Ngăn kéo có nhiều ngăn, thu ngân có thể phân chia loại tiền vào từng ngăn khác nhau nên dễ dàng để thực hiện các thanh toán cho khách hàng, giảm sự chờ đợi.
 
4. Tính an ninh tuyệt đối vì truy cập bằng mật khẩu cá nhân, có thể chống lại những hành động trộm cắp tiền vừa không ảnh hưởng tới nhân viên và doanh nghiệp.

Với những lợi ích tuyệt vời này nên két đựng tiền đã trở thành thiết bị cần thiết cho các hoạt động thanh toán trong siêu thị.

Nơi mua ngăn kéo đựng tiền siêu thị giá tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp két đựng tiền siêu thị. Tuy nhiên, Starn Việt Nam mới chính là công ty cung cấp ngăn kéo đựng tiền giá rẻ, chính hãng và uy tín nhất Hà Nội. Cam kết:

- Uy tín, chất lượng

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất chỉ từ 750.000đ

- Bảo hành và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

=> Các sản phẩm khác: Giấy in hóa đơn bán hàng, máy in hóa đơn Xprinter, đầu đọc mã vạch giá rẻ, mua máy in mã vạch chính hãng, máy bán hàng pos giá rẻ...

Vì vậy quý khách hãy yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi nhé!

Các mẫu ngăn kéo đựng tiền siêu thị phổ biến

Ngăn kéo để tiền RC-405 giá 850.000₫

Ngăn kéo để tiền RT-330 giá 750.000₫

Ngăn kéo để tiền mk 410 giá 1.375.000₫

Ngăn kéo để tiền rt-410 giá 1.350.000₫ (đã bao gồm VAT)

Ngăn kéo để tiền a4042 giá 1.100.000₫

Đừng quên liên hệ với Starn Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn chọn sản phẩm và báo giá tốt nhất nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đóng góp ý kiến