Những lý do nên mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam

Những lý do nên mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam

  05/02/2018

  Huong Starn

Hiện nay nhu cầu sử dung giấy in nhiệt của các đơn vị kinh doanh ngày càng gia tăng và dần thay thế giấy in thường. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều nhà cung cấp giấy in nhiệt và trong đó có Starn Việt Nam. Vì sao chúng tôi lại giới thiệu cho bạn đọc giấy in nhiệt của Starn Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu những lý do nên mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam ở bài viết sau.

Những lý do nên mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam

Chất lượng giấy đảm bảo 

- Mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng giấy. Giấy có độ sáng cao và mịn, mặt giấy không dai và không bị rách trong quá trình in.

- Giấy có độ nhạy khá tốt nên không mất nhiều thời gian in ấn.

- Thông tin, hình ảnh hiển thị trên giấy in rõ nét, đều màu, giữ được màu trên 3 tháng.

nhung-ly-do-nen-mua-giay-in-nhiet-k80-tai-starn-viet-nam

Những lý do nên mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam

- Giấy in nhiệt k80 của Starn Việt Nam được nhập khẩu từ Nhật Bản với thương hiệu Himita- một trong những thương hiệu giấy in nhiệt nổi tiếng. Do vậy khách hàng sẽ không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà giá cả hợp lý. 

- Giấy đảm bảo chiều dài đủ mét, và dài hơn một số đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Cùng loại giấy và khổ giấy thì giấy in nhiệt tại Starn Việt Nam lúc nào cũng dài hơn ít nhất 1m so với các đơn vị khác.

 - Giấy in nhiệt Himita có chất lượng giấy mềm và mịn nên những thông tin hiển thị trên giấy rất rõ nét, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu cầm tờ hóa đơn trên tay.

- Sử dụng giấy in nhiệt được cung cấp bởi Starn Việt Nam khách hàng sẽ đặc biệt hài lòng bởi lõi giấy được làm bằng nhựa, cuộn chặt tay nên khi in không có bụi giấy bay ra có tác dụng giúp bảo vệ được đầu máy in nhiệt, ít bị bám bụi bẩn gây hỏng máy in.

Gía cả cạnh tranh trên thị thường

Thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm thường có xu hướng tăng mạnh do giá nguyên vật liệu tăng. Vì vậy các đơn vị cung cấp giấy in nhiệt cũng từ đó tăng giá, ép khách hàng mua giấy với giá cao. Tuy nhiên nếu đến với Starn Việt Nam khách hàng sẽ không phải lo đến vấn đề này nữa.

Với giấy in nhiệt k80 Hà Nội thương hiệu Himita đường kính 45mm: giá 6.700đ/cuộn. K80x65: giá 14.000đ/cuộn. Mua từ 2 thùng trở lên khách hàng sẽ được giảm 200đ/cuộn và mua với số lượng càng lớn càng được ưu đãi về giá.

6.700đ/cuộn - Đây được xem là mức giá rẻ trên thị trường. Hiếm thấy có một đơn vị cung cấp giấy in nhiệt nào có mức giá như trên và nó chỉ có tại Starn Việt Nam. Công ty luôn hỗ trợ khách hàng tối đa cả về chất lượng lẫn giá cả với mong muốn giữ chân khách hàng, tạo uy tín với các đại lý lớn từ đó có đươc lòng tin khách hàng khi sử dụng các sản phẩm giấy tại đây.

nhung-ly-do-nen-mua-giay-in-nhiet-k80-tai-starn-viet-nam

Hình ảnh giấy in nhiệt k80 được chụp tại Starn Việt Nam 

Tư vấn nhiệt tình

Khi chưa biết gì về giấy in nhiệt, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong giờ hành chính. Về khổ giấy, loại giấy phù hợp với máy in và quy mô kinh doanh, tất cả đề được các nhân viên kinh doanh vấn. Nếu vẫn chưa tin về chất lượng giấy khách hàng sẽ được test thử chất lượng giấy rồi mới đặt hàng thanh toán.

Dịch vụ giao hàng cực tốt

- Starn Việt Nam có chính sách giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 1 thùng.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Giấy in nhiệt k80 hà nội để hiểu rõ hơn về loại giấy này.

- Không mất nhiều thời gian chờ hàng:  Đặt hàng và nhận hàng trong ngày với những đơn hàng nội thành, còn các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi xe sao cho tiện cho khách hàng nhất. 

Trên đây là những lý do nên mua giấy in nhiêt k80 tại Starn Việt Nam, và nếu như có ý định dùng thử giấy in nhiệt của chúng tôi bạn đọc hãy liên hệ tới số: 0462.941.675 - 0983.971.282 để đặt hàng trực tiếp. 

TAGS :

nhung ly do nen mua giay in nhiet k80 tại starn viet nam những lý do nên mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam

Đóng góp ý kiến