Starn Việt Nam triển khai thành công nhiều hệ thống cho bệnh viện Bạch Mai

Starn Việt Nam triển khai thành công nhiều hệ thống cho bệnh viện Bạch Mai

  08/03/2017

  Admin

Starn Việt Nam triển khai thành công nhiều hệ thống cho bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn của Việt Nam. Một ngày tiếp đón số lượng bệnh nhân lớn, Đồng Nghĩa với điều đó, hệ thống siêu thị trong bệnh viện Bạch Mai phục vụ một lượng khách hàng lớn. Để giải quyết vấn đề đó. Starn Việt Nam triển khai thành công nhiều hệ thống cho các siêu thị trong bệnh viện Bạch Mại.

1. Hệ thống máy tính tiền Casio phục vụ cho 5 nhà ăn trong bệnh viện Bạch Mai.

Với hệ thống nhà ăn gồm 5 nhà ăn phục vụ chủ yếu cho người nhà bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.  Starn Việt Nam đã lắp đặt 4 máy tính tiền Casio se-c300 và một máy tính tiền casio TE-400F phục vụ nhu cầu thanh toán.

Sau khi lắp đặt hệ thống nhà ăn phục vụ được khách hàng nhanh hơn, phục vụ 2000 suất ăn một ngày nhờ hệ thống thanh toán nhanh gọn, tính tiền đơn giản và nhanh chóng, in hóa đơn cho khách hàng.

may tinh tien casio se-c300

Máy tính tiền casio se-c300

2. Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị Bạch Mai khu vực trung tâm và khu vực thần kinh

Siêu thị bệnh viện Bạch Mai phục vụ nhu cầu mua sắm lớn cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nếu không lắp đặt hệ thống phần mềm bán hàng, siêu thị xử lý một khối lượng đơn hàng lớn.

Starn Việt Nam đưa ra giải pháp hệ thống phần mềm quản lý bán hàng bao gồm:

- Phần mềm quản lý bán hàng: giúp tính tiền đơn hàng nhanh chóng, quản lý tồn kho, quản lý doanh thu theo ngày, theo ca, theo nhân viên, quản lý xuất kho,...

- Máy in hóa đơn PRP-085: In hóa đơn bán hàng cho khách hàng tiện theo dõi đơn hàng của mình

- Một đầu đọc mã vạch: Đọc mã vạch sản phẩm, phần mềm quản lý bán hàng xuất thông tin sản phẩm thông qua mã vạch sản phẩm. Giúp thanh toán thuận tiện

- Một máy in mã vạch: Giúp in mã vạch dán lên mã vạch, để đầu đọc mã vạch có thể đọc được mã vạch đó.

sieu thi benh vien bach mai

Hệ thống siêu thị bệnh viện bạch mai

3. Hệ thống giá kệ siêu thị bệnh viện Bạch Mai

Starn Việt Nam cung cấp toàn bộ giá kệ siêu thị cho bệnh viện Bạch Mai. Với thiết kế chắc chắn đáp ứng được nhu cầu trưng bày sản phẩm. Với cách bài trí giá kệ siêu thị hợp lý đem lại một không gian siêu thị rộng, thoáng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu bày bán sản phẩm.