Tại sao máy quét mã vạch không dây được nhiều người lựa chọn?

Tại sao máy quét mã vạch không dây được nhiều người lựa chọn?

  27/08/2019

  Nguyễn Hảo

Máy quét mã vạch là thiết bị bán hàng không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh cho phép đọc dữ liệu từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị... Trong đó máy quét mã vạch không dây được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn với nó đảm bảo tính linh động, chính xác và tiện dụng cho người dùng.

4 lý do khiến bạn nên chọn máy quét mã vạch không dây:

1. Thời gian thanh toán nhanh hơn:

Được thiết kế nhỏ gọn, thông minh đầu đọc mã vạch không dây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được giá bán của từng sản phẩm, để từ đó tối ưu hóa thời gian thanh toán, nâng cao hiệu quả công việc và tạo thiện cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch cho người mới

2. Thuận tiện trong việc di chuyển:

Bởi nó không cần kết nối với ổ điện lằng nhằng như những loại máy quét mã vạch truyền thống, có thể dễ dàng cầm thiết bị này đi khắp cửa hàng và kiểm tra sản phẩm của mình.

3. Có thể quét trên bất kì sản phẩm nào:

Máy quét mã vạch sử dụng tia laser có khả năng đọc mã vạch UPC ở bất kỳ sản phẩm nào. Hệ thống mã vạch không dây hoàn chỉnh được thiết lập nhằm tạo nên sự tiết kiệm cho nhân viên. 

4. Thuận lợi với máy tính tiền để tra giá:

Cấu tạo của một máy quét mã vạch không dây bao gồm bao gồm mã UPOS, máy quét laser... được trang bị cho máy tính tiền. Máy tính tiền là công cụ quan trọng của thiết bị bán hàng. Điều này cho phép việc thu ngân của bạn thuận lợi hơn qua việc kiểm tra giá mà không rời khỏi vị trí hoặc phải nhờ nhân viên khác để tìm nó.

Với những ưu điểm trên đầu quét mã vạch không dây được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, nhà sách,  hiệu thuốc, cửa hàng, tạp hóa, cho đến kho bãi, nhà máy...

Mua đầu đọc mã vạch tại công ty Starn Việt Nam bạn sẽ được gì?

- Chúng tôi cam kết cung cấp đầu đọc mã vạch đúng chất lượng
- Bán đầu đọc mã vạch với giá rẻ nhất.
- Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 khi gặp sự cố
- Bảo hành và lắp đặt tận nơi
- Miễn phí vận chuyển đầu đọc mã vạch

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất mời khách hàng liên hệ Hotline: 024 3763 3687

Đóng góp ý kiến