Các loại mực in mã vạch nên mua

Các loại mực in mã vạch nên mua

  02/07/2019

  Nguyễn Hảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm: Máy in mã vạch, giấy in mã vạch, đầu đọc mã vạch ở Hà Nội,...Và mực in tem mã vạch. Sau đây Starn Việt Nam sẽ đưa ra các loại mực in mã vạch nên mua nhất cho quý vị nào đang quan tâm về dòng sản phẩm này.

Các loại mực in mã vạch nên mua

Các loại mực in mã vạch nên mua

1. Mực in mã vạch Wax 

Mực in mã vạch Wax hay còn gọi là ribbon Wax - là loại ruy băng in mã vạch ít tốn kém nhất trong tất cả các loại băng truyền nhiệt, trong nó có một tỷ lệ phần trăm cao của chất sáp trong hỗn hợp tạo màu và hầu hết các ribbon wax đều được thực hiện với một lớp chất màu duy nhất.

Tại Starn Việt Nam, ribbon Wax bao gồm 3 loại là ribbon Wax theo yêu cầu, ribbon Wax Premium 110x300m, ribbon Wax 110x100m,...

Các loại mực in mã vạch nên mua

2. Mực in mã vạch Wax Resin

Ribbon Wax Resin là loại mực nếu trong hỗn hợp mực mà chất Resin chiếm phần trăm cao hơn chất Wax, nhưng không phải là đa số. Ta có thể sử dụng Ribbon Wax Resin trên các nhãn giấy, giấy kim loại (decal xi bạc), giấy nhựa tổng hợp (giấy PVC…). 

Tại Starn Việt Nam, ribbon Wax Resin có là loại phổ biến là ribbon Wax Resin theo yêu cầu, ribbon Wax Resin 110x300m và ribbon Wax Resin 110x100m. 

Các loại mực in mã vạch nên mua

3. Mực in mã vạch resin

Ribbon resin (hay còn gọi là mực in ribbon resin) là loại mực in tem mã vạch mà thành phần của nó gồm chất nhựa (resin) có tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với chất wax (sáp).

Tại Starn Việt Nam, ribbon resin có ba loại là Resin theo yêu cầu, Resin 110x300m và Resin 110x100m.

Các loại mực in mã vạch nên mua

4. Mực in mã vạch Toshiba

Mực In Mã Vạch Toshiba Wax là loại mực in tem mã vạch dùng riêng cho máy in mã vạch Toshiba. Thông thường Ribbon Toshiba Wax là loại có giá thấp nhất nếu so với các loại Wax/resin hay Resin. Ribbon Toshiba Wax kết hợp tốt với các loại tem nhãn decal giấy hoặc PVC và ứng dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng, thư viện, shop thời trang...

Tại Starn Việt Nam, ribbon Toshiba Wax có 2 loại đó là Toshiba Wax 110x100m và Toshiba Wax 110x300m.

Các loại mực in mã vạch nên mua

Trên đây, Starn Việt Nam đã liệt kê các loại mực in mã vạch nên mua, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá rẻ nhất nhé!
Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)
Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007
Email: starnpos@gmail.com
Website: https://starnpos.com

Đóng góp ý kiến