Cty cung cấp mực in mã vạch rẻ nhất miền Bắc

Cty cung cấp mực in mã vạch rẻ nhất miền Bắc

  11/07/2019

  Nguyễn Hảo

Nếu đang kinh doanh, bạn hiểu rõ mực in mã vạch là không thể thiếu trong công việc in tem mã vạch. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm cty cung cấp mực in mã vạch rẻ, chất lượng nhất miền Bắc? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cty cung cấp mực in mã vạch rẻ nhất miền Bắc

Vậy mực in mã vạch là gì?

Mực in tem mã vạch hay còn gọi là ribbon - loại mực in tem nhãn dạng film và được cuộn thành cuộn mực được sử dụng cho các dòng máy in mã vạch trong các cửa hàng, doanh nghiệp.

Cấu tạo của mực in tem mã vạch gồm 3 thành phần chính là chất làm màu mực cacbon, chất sáp (wax) (dùng để làm chảy mực) và chất nhựa dính (Resin) (dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực in lên giấy, sản phẩm cần in).

Cty cung cấp mực in mã vạch rẻ nhất miền Bắc

Cty cung cấp mực in tem mã vạch rẻ nhất khu vực miền Bắc

- Starn Việt Nam – công ty chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ bán hàng như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in mã vạch và mực in mã vạch tại khu vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Các sản phẩm của Starn đều được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất.

- Starn là đại lý cấp 1 của các thương hiệu mực in tem mã vạch vì vậy, khách hàng mua hàng của chúng tôi hãy yên tâm là sản phẩm luôn chất lượng và có giá tốt nhất. Bất cứ một sản phẩm là hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng cũ quý khách sẽ được bồi thường và trả lại tiền.

- Ngoài ra, Ribbon của Starn rất đa dạng về chủng loại và giá thành từ các loại phổ thông đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Starn sẽ tư vấn và giúp bạn có được loại mực in phù hợp nhất.

Cty cung cấp mực in mã vạch rẻ nhất miền Bắc

Nếu bạn đang chưa tìm được Cty cung cấp ribbon rẻ nhất miền Bắc, hãy đến với Starn Việt Nam để được tư vấn chi tiết và báo giá rẻ nhất nhé!

Các loại mực in mã vạch bán chạy nhất tại Starn Việt Nam

Có 4 loại ribbon được sử dụng phổ biến là: Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin, Ribbon Toshiba. Trong đó cụ thể: 

+ Ribbon Wax là loại mực in có thành chính chủ yếu là chất sap (wax) bao gồm Ribbon Wax theo yêu cầu, Wax Resin 110x300m và Wax Resin 110x100m.

+ Ribbon Wax Resin là loại trong hỗn hợp mực mà chất Resin chiếm tỷ lệ cao hơn chất waxbao gồm các loại là Ribbon Wax theo yêu cầu, Wax Resin 110x300m và Wax Resin 110x100m. 

+ Ribbon Resin là loại mà trong hỗn hợp mực chất Resin chiếm tỷ lệ cao, chỉ có 1 phần nhỏ là chất sáp, là loại cho ra chất lượng bản in tốt nhất và độ kết dính cao cũng gồm các loại là Ribbon Wax theo yêu cầu, Wax Resin 110x300m và Wax Resin 110x100m. 

+ Ribbon Toshiba là loại dùng riêng cho máy in mã vạch toshiba, thông thường nó có giá thấp so với Wax/resin, Resin có thể kết hợp tốt với các loại tem nhãn decal giấy hoặc PVC.

Vậy đừng quên liên hệ với Starn Việt Nam để mua mực in mã vạch rẻ nhất miền Bắc nhé! 

Đóng góp ý kiến