Giới thiệu sản phẩm giấy in nhiệt Himita

Giới thiệu sản phẩm giấy in nhiệt Himita

  19/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay các sản phẩm giấy in nhiệt đang xuất hiện nhiều trên thị trường khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn hãng nào để dùng. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc giấy in nhiệt Hitmta, một thương hiệu giấy nổi tiếng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu sản phẩm giấy in nhiệt Himita

1. Thông tin giấy in nhiệt Himita 

Giấy in nhiệt Himita là lọaị giấy in nhiệt trực tiếp không cần sử dụng mực in thường ứng dụng để in hóa đơn bán hàng, in order nhà hàng, cửa hàng, siêu thi, in tiền điện, nước...

Giấy in nhiệt Himita có khổ giấy thông dụng nhất là k57 và k80, tức là bề rộng của hóa đơn in ra là 57mm và 80mm. 

Giấy thường được dùng cho các máy in nhiệt nên thường được gọi là giấy máy in nhiệt.

Himita là thương hiệu giấy in nhiệt khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ thu hút khách hàng ở chất lượng giấy mà Himita còn thu hút khách hàng ở giá cả.

Bên cạnh thương hiệu giấy in nhiệt Himita, trên thị trường còn có giấy in nhiệt Sazaki. Sazaki cũng là một thương hiệu giấy nổi tiếng, chất lượng tương tự Himita nhưng do giá đắt hơn nên không được nhiều người lựa chọn.

giay-in-nhiet-himita

Hình ảnh giấy in nhiệt Himita

2. Ở đâu bán giấy in nhiệt Himita?

Chính vì là một thương hiệu giấy nổi tiếng nên ở bất cứ đâu bạn cũng có thể mua được loại giấy này. Hiện giấy in nhiệt Himita có bán tại tất cả các hệ thống phân phối giấy trên thị trường. Tuy nhiên đơn vị nào cung cấp giấy chính hàng, nguồn gốc rõ ràng thì rất khó nhận biết. 

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy đến với Starn Việt Nam. Starn Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền...chính hãng, giá cả hợp lý.

Vậy tại sao nên chọn giấy in nhiệt Himita tại Starn Việt Nam mà không phải nhà cung cấp khác?

- Dễ hiểu thôi đến với Starn Việt Nam bạn sẽ không phải lo về nguồn gốc xuất xứ bởi tất cả các sản phẩm giấy tại đây đề được nhập khẩu từ Nhật Bản, 100% mang thương hiệu Himita.

giay-in-nhiet-himita

Giấy in nhiệt Himita được cung cấp bởi Starn Việt Nam

- Giấy in nhiệt Himita được cung cấp bởi Starn Việt Nam cực dày, dày hơn hẳn các đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Hơn nữa sử dụng giấy in nhiệt Himita còn giúp bạn bảo vệ đầu của máy in nhiệt, giấy in rõ nét, không bóng, không nhòe, không mờ.

- Đặc biệt ngoài khách bán lẻ chúng tôi còn cung cấp khá nhiều cho các đại lý với mức giá cực tốt, có thể khẳng định là thấp hơn so với giá thị trường.

- Về hình thức mua hàng: bạn không cần phải đến tận nơi mà chỉ cần ngồi tại nhà gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng giúp bạn( nếu đặt hàng số lượng lớn sẽ được miễn phí ship hàng). Khách hàng nhận hàng, kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán.

- Về giá cả: giấy in nhiệt k57x45 thương hiệu Himita có giá 5.700đ/cuộn( 100 cuộn 1 thùng), giấy in nhiệt Himita k80x45 có giá 6.700đ/cuộn( 100 cuộn 1 thùng). Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi đối với khách hàng của Starn Việt Nam.

- Chính sách chiết khấu, hỗ trợ tư vấn bán hàng cực tốt.

Nếu bạn quan tâm hãy lên hệ ngay tới số 0462.941.675 - 0983.971.282 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và đặt hàng. 

>> Xem thêm: Giấy in nhiệt đậm và một số ứng dụng

TAGS :

giay in nhiet himita giấy in nhiệt Himita

Đóng góp ý kiến