Kinh nghiệm mở shop thời trang nam hút khách ầm ầm

Kinh nghiệm mở shop thời trang nam hút khách ầm ầm

  24/11/2017

  Nguyễn lan

Trước khi mở cửa hàng bán quần áo nam bạn cần phải dành thời gian để nghiên cứu thị trường cũng như chuẩn bị vốn, kiến thức để đạt được hiệu quả cao. Vậy nên, trong bài viết này, Starnpos xin chia sẻ kinh nghiệm mở shop thời trang nam để nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Mời các bạn cùng đọc.

Chúng tôi còn có bài viết tổng quát chia sẻ về kinh nghiệm khi mở bất kỳ một cửa hàng thời trang nào. Các bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm mở shop thời trang đạt doanh thu cao

Kinh nghiệm mở shop thời trang nam hút khách ầm ầm

1. Chuẩn bị vốn khoảng trên 70 triệu

Tùy vào đối tượng khách hàng hướng đến mà bạn chuẩn bị vốn cho phù hợp. Nếu bạn bán thời trang nam bình dân thì chắc chắn số vốn phải ít hơn dành cho cao cấp rồi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư để nhập số lượng sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với phong cách của mình.

Ngoài chi phí nhập hàng, bạn còn chuẩn bị vốn để thuê, trang trí mặt bằng, thuê nhân viên, mua sắm các thiết bị cho cửa hàng, cho thanh toán,… Đặc biệt, để thanh toán nhanh, chính xác, quản lý tiền chặt chẽ bạn nên mua ngăn kéo đựng tiền nhé. Liên hệ 024.3763.3687 - 024.6294.1675 để được chúng tôi tư vấn thêm.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-nam

Kinh nghiệm mở shop thời trang nam

2. Tạo phong cách riêng biệt cho quán

Tạo một phong cách riêng cho shop thời trang nam của mình, giúp khách hàng xác định được những thứ họ mong đợi khi đến quán. Ví dụ như: phong cách bụi trần, lịch lãm, sang trọng,… Nên gắn bó với một phong cách nhất định, điều này làm cho cửa hàng của bạn có thêm nhiều khách hàng trung thành. Còn nếu bạn bán tạp nham, nhiều đồ nhưng lại không có sản phẩm nào ấn tượng thì lượng khách sẽ giảm dần đó.

3. Thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang

Kinh doanh thời trang nam nhất định bạn phải là người đam mê và am hiểu về thời trang nam. Thường xuyên cập nhật xu hướng mới, xem khách hàng của mình đang cần gì và đáp ứng kịp thời. Bạn đừng nhập những hàng lỗi mốt nhé, sẽ không bán được đâu và bị tồn kho, khó thu hồi lại vốn.

Khi khách hàng tìm được những sản phẩm kiểu dáng mới lạ ở cửa hàng của bạn, họ sẽ rất thích thú và chắc chắn sẽ quay lại trong những lần mua tiếp sau.

4. Tuyển chọn nhân viên kỹ càng, có chế độ hợp lý

Khi cửa hàng quy mô nhỏ thì một mình bạn có thể quản lý được, nhưng khi quy mô lớn hơn bắt buộc phải tuyển thêm nhân viên bán hàng. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp của khách nên sẽ quyết định tới sự thành công của cửa hàng.

Tuyển chọn những bạn có thái độ lịch sự, nhẹ nhàng và nhiệt tình trong công việc. Đào tạo cho các bạn ấy kiến thức về thời trang nam để tư vấn tốt hơn. Thường thì con trai thích được con gái bán hàng và tư vấn hơn.

Cũng cần có những chính sách, chế độ và môi trường làm việc tốt để giữ chân nhân viên làm việc tốt.

5. Quan tâm tới vấn đề an ninh

Trộm cắp là việc không hiếm xảy ra tại các cửa hàng thời trang. Nhân lúc đông khách, kẻ xấu rất dễ dàng lấy đi một vài bộ quần áo không cần thanh toán. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên lắp camera trong cửa hàng, thường xuyên theo dõi, quản lý mọi hoạt động thu chi bởi rất có thể nhân viên của bạn làm những việc đó.

6. Thực hiện chiến lược marketing

Một vài chủ shop có ý nghĩ sai lầm là không cần làm marketing khi cửa hàng đã có một lượng khách hàng nhất định. Hãy thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thống và online ngay nhé vì bạn không thể đảm bảo được khách hàng sẽ tới shop thường xuyên khi không nhận được bất kỳ tin tức nào. Trong khi ngày nay, qua internet khách lại được tiếp cận rất nhiều mẫu quần áo của những cửa hàng khác.

Với những kinh nghiệm mở shop thời trang nam trên đây hi vọng bạn đã biết cách để thu hút và giữ chân khách hàng một cách tốt nhất. Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Starnpos để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn,… uy tín, đảm bảo chất lượng. Rất mong nhận được sự hợp tác.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop thời trang trẻ em đạt doanh thu cao

TAGS :

kinh nghiem mo shop thoi trang nam kinh nghiệm mở shop thời trang nam

Đóng góp ý kiến