Top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất tại Starn

Top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất tại Starn

  16/07/2019

  Nguyễn Hảo

Để in ra được những hóa đơn thanh toán cho khách hàng thì không chỉ có giấy in hóa đơn mà còn có máy in hóa đơn. Vì vậy bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc nhưng không biết mua loại nào, sau đây Starn Việt Nam sẽ đưa ra top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất sở hữu các tính năng vượt trội, đủ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất tại Starn

Một máy in hóa đơn giá rẻ cần đáp ứng được yêu cầu gì?

Khi mua máy in bill ngoài chi phí chúng ta cần chú ý đến tính tiện lợi và tính năng của nó mang lại, cụ thể như sau:

1. Chi phí in ấn rẻ ví dụ khi dùng máy in bill nhiệt bạn sẽ không cần dùng mực in mà sử dụng giấy in cảm nhiệt để in nên sẽ tiết kiệm chi phí thay vì phải mua mực in thường xuyên.

2. Thiết kế gọn gàng tiết kiệm không gian, tiện lợi và dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những quầy thu ngân có diện tích nhỏ hẹp.

3. Tốc độ in nhanh để phục vụ đẩy nhanh thao tác thanh toán cho khách hàng những lúc đông khách và bản in phải sắc nét, lâu phai.

4. Giá cả của sản phẩm giá phù hợp, không cần đắt quá hay sở hữu những tính năng thông minh chỉ cần đáp ứng đủ nhu cầu dùng của chủ doanh nghiệp.

Top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất tại Starn
 

Gợi ý những chiếc máy in bill giá rẻ nhất tại Starn

Top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất tại Starn

Máy in bill POS 5890C giá 750.000₫

Top những máy in hóa đơn giá rẻ nhất tại Starn

Máy in bill Xprinter XP-58IIH giá 750.000₫

Máy in bill Dataprint KP-581e giá 990.000₫ 

Máy in bill RP58B-U - Máy in bill mini giá 1.050.000₫

>>> Tham khảo thêm: Giá của các dòng máy in hóa đơn Xprinter tại Starn.

Vì sao nên mua máy in hóa đơn giá rẻ tại Starn?

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn mua một chiếc máy in hóa đơn giá rẻ thì chỉ có starnpos.com là đáp ứng được. Bởi tại đây chúng tôi có rất nhiều dòng máy in bill từ nhiều hãng có nhiều phân khúc giá khác nhau từ rẻ đến cao cấp.

Máy in bill do Starn cung cấp đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất và kèm theo đó là chế độ bảo hành lên tới 15 tháng cùng sự phục vụ hỗ trợ 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề gì bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và giúp quý khách khắc phục vấn đề đó.

Ngoài ra bên các sản phẩm máy in bill giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị khác để phục vụ cho việc bán  hàng của các cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng,...như các loại mực in mã vạch, các loại máy in mã vạch zebra, đầu đọc mã vạch không dây, giấy in chuyển nhiệt giá rẻ,...

Đóng góp ý kiến