Máy in mã vạch giảm giá cực sốc tại Hà Nội

Máy in mã vạch giảm giá cực sốc tại Hà Nội

  28/06/2019

  Nguyễn Hảo

Chắc hẳn bạn biết rõ tầm quan trọng của máy in mã vạch trong kinh doanh. Vì vậy bạn muốn sở hữu một em nhưng không biết nên lựa chọn loại nào hay mua ở đâu giá rẻ. Vậy ngay trong bài viết này, Starn Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại máy in tem mã vạch đang giảm giá sâu tại công ty chúng tôi.

Máy in mã vạch giảm giá cực sốc tại Hà Nội

1. Máy In Mã Vạch XPrinter XP-365B

Giá sau giảm 1.490.000₫ (giá gốc 1.760.000₫)

+ XPrinter XP-365B giá thành hợp lý, tiết kiệm.

+ Tích hợp tốt với các phần mềm như Kiotviệt, 365, Ipos, Offline, Cukcuk, phần mềm quán trà sữa, quản lý bán thuốc, bán hàng Suno, Nhanh,...

+ XPrinter XP-365B có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với mọi không gian.

+ Sử dụng đơn giản, không cần phải tháo lắp bình mực, in nhanh và sắc nét.

Máy in mã vạch giảm giá cực sốc tại Hà Nội

2. Máy In Mã Vạch Xprinter XP-350B

Giá sau giảm 1.750.000₫ (giá gốc 1.990.000₫)

- Xprinter XP-350B đa chức năng, 2 trong 1 khi vừa có chức năng của 1 máy in hóa đơn (khổ giấy in nhiệt k80) vừa in mã vạch.

- So với các tính năng, chất lượng của sản phẩm thì giá thành quá hợp lý chỉ cần bỏ ra 1.750.000₫/chiếc - giá quá rẻ so với 1 chiếc máy in tem mã vạch khác trên thị trường hiện nay.  

- Máy phù hợp với những cửa hàng nhỏ, in ấn có mô hình nhỏ, không cần nhiều giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay vì bỏ ra số tiền 5 triệu đồng cho một máy cao cấp nhưng tần suất sử dụng rất ít.

- Sử dụng dễ dàng, không cần sử dụng mực in và có khả năng tự căn chỉnh giấy khi lắp - điều mà có khi những máy in tem mã vạch đắt tiền khác cũng không có được.

Máy in mã vạch giảm giá cực sốc tại Hà Nội

3. Máy In Mã Vạch Godex G500

Giá sau giảm 3.450.000₫ (giá gốc 4.700.000₫)

- Godex G500 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp lẫn in truyền nhiệt gián tiếp nên giúp người dùng in được nhiều loại mã vạch để ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 

- Sản phẩm phù hợp cho gia công sản xuất hay kinh doanh bán lẻ (shop thời trang, xưởng may, siêu thị, cửa hàng tiện lợi...)

- Godex G500 chất lượng hàng chính hãng Godex có giá thành luôn rẻ hơn một số địa chỉ khác mà dịch vụ sau bán nhiệt tình, chu đáo.

- Cài đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng hoặc với những khách hàng ở xa thì chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt sẵn cho khách hàng rồi mới giao hàng. 

Máy in mã vạch giảm giá cực sốc tại Hà Nội

Cam kết của Starn Việt Nam

Starn Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm máy in tem mã vạch, giấy in mã vạch, mực in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy bán hàng pos,...Với đội ngũ tư vấn và kỹ sư chuyên môn cao, trách nhiệm với công việc sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, rõ nguồn gốc với giá thành hợp lý, bảo hành ít nhất 15 tháng và hỗ trợ suốt trong quá trình sử dụng.

Nếu có nhu cầu từ nay, hãy gọi cho Starn Việt Nam nhé! Rất hân hạnh được phục vụ!

Đóng góp ý kiến