Nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cho cửa hàng tạp hóa

Nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cho cửa hàng tạp hóa

  08/01/2018

  Huong Starn

Sau khi mở cửa hàng tạp hóa rất nhiều người thắc mắc về nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Vậy muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu đem lại lợi nhuận cao nhất? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây.

Nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cho cửa hàng tạp hóa

1. Lựa chọn hàng hóa từ các chợ đầu mối

Chủ cửa hàng tạp hóa nên chọn các chợ đầu mối để lấy hàng bởi tại các chợ đầu mối sẽ có đa dạng hàng hóa phục cụ được mọi đối tượng khách hàng. Với nguồn hàng từ các chợ đầu mối bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa với giá thành rất cạnh tranh. Tuy vậy nhược điểm của nguồn hà ng này là nhiều loại hàng hóa khiến cho việc đánh giá chất lượng cũng khó khăn hơn do vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi lấy hàng, đừng ham đồ rẻ mà ảnh hưởng đến lợi nhuận và uy tín của cửa hàng. 

muon-mo-cua-hang-tap-hoa-lay-hang-o-dau

Chợ Tân Bình

Một số gợi ý nguồn hàng ở khu vực phía Bắc thì bạn có thể tìm đến La Phù (Hà Nội), Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) còn ở phía Nam bạn có thể tham khảo chợ đầu mối Kim Biên, chợ Tân Bình ...

2. Tận dụng việc làm đại lý cho các nhãn hàng lớn

Ngay cả khi bạn mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn thì cũng phải có đầy đủ các mặt hàng và phải có thương hiệu ủy quyền. Không khó để bắt gặp các nhãn hàng như nước ngọt của Coca, Pepsi hay các hình quảng cáo mỹ phẩm, sữa rửa mặt như Xmen, Romano ...tất cả đều có nhãn hàng có tên tuổi ủy quyền. Vì các cửa hàng đó đồng ý làm đại lý phân phối ủy quyền cho các hãng lớn. Đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời bởi các nhãn hàng tên tuổi thì chắc chắn sẽ tạo được lòng tin khách hàng hơn nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách phục vụ. Các nhãn hàng lớn họ thường phục vụ rất chuyên nghiệp chỉ cần gần hết hàng gọi là sẽ có xe hàng của hãng đến giao tận nơi. 

3. Nguồn hàng từ các siêu thị lớn

Nếu như địa điểm mở cửa hàng tạp hóa gần các siêu thị lớn thì bạn cũng có thể lấy hàng tại đây. Hàng hóa tại các siêu thị thường đã được kiểm định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hay một nguồn hàng đáng tin cậy có thể kể đến đó chính là siêu thị bán buôn Metro- siêu thị có một nguồn hàng khá lớn, mức giá cạnh tranh , chất lượng hàng đã qua kiểm định nên đây chắc chắn là nguồn cung cấp hàng được nhiêu nhà kinh doanh lựa chọn.

muon-mo-cua-hang-tap-hoa-lay-hang-o-dau

Nguồn hàng uy tín từ siêu thị

4. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài

Đời sống người dân ngày càng tăng lên do vậy nhu cầu hàng nhập khẩu cũng tăng lên. Tùy từng đối tượng và nhu cầu khách hàng để đa dạng các mặt hàng cho cửa hàng của bạn. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ và cân đối số lượng hàng nhập để không bị tồn ứ hàng không mong muốn. Hiện nay có nhiều kênh nhập khẩu hàng hóa như đi lấy trực tiếp, lấy qua bên trung gian và đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài như Alibaba, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ) hay Gmarket (Hàn Quốc).
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu. Bên cạnh nguồn hàng thì kinh nghiệm kinh doanh cũng là một yếu tố quan trọng tạo ra lợi nhuận cho cửa hàng. Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa không lo thua lỗ 

TAGS :

muon mo cua hang tap hoa lay hang o dau muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu

Đóng góp ý kiến